PROWTECH

Dịch Vụ

Prowtech – Giải pháp quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

About

01

Pano & Billboard

Là một trong những chuyên gia đầu ngành – Prowtech thấu hiểu nhu cầu của khách hàng khi sử dung kênh quảng cáo Pano I LED.

Prowtech với lợi thế gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành tự hào khi sở hữu những vị trí đẹp nhất tại Việt Nam với độ phủ khắp 63 tỉnh thành, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Các Pano - Billboard của Prowtech còn hiện diện tại các phố đi bộ và quảng trường nổi tiếng nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, giải trí, sinh hoạt tập thể, thu hút lượng người nhìn rất lớn.

Một số vị trí đắc địa nhất của Prowtech tại các tỉnh thành lớn có thể kể đến:

TP.HCM: Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành
Hà Nội: Phố đi bộ Hồ Gươm
Đà Nẵng: Khu vực Cầu Rồng
Cần Thơ: Vincom Cần Thơ
Vĩnh Long: Cầu Mỹ Thuận

Tham khảo thêm những vị trí Pano/Billboard đắc địa nhất của Prowtech tại đây


bia-saigon-campaign

Bia Saigon Campaign

TTC Tower, District 1 - 2019

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BILLBOARD & PANO

02

LED

Công nghệ quảng cáo đã có những bước tiến nhảy vọt trong thời đại 4.0. Biển quảng cáo Led trở thành xu hướng tất yếu của thế giới. Theo đó, Prowtech đã sớm lĩnh hội công nghệ này và vươn lên tạo nhiều lợi thế cạnh tranh trong ngành quảng cáo Led tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Prowtech nghiên cứu kỹ lượng về kích thước cũng như hướng đặt màn hình LED, giúp thu hút tối đa tầm nhìn của người đi đường từ các hướng khác nhau. Hệ thống màn hình LED liên kết với nhau về mặt vị trí, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho các nhãn hàng. Không dừng lại ở đó, đội ngũ R and D của Prowtech không ngừng nâng cao chất lượng các màn hình LED hiện có về mặt kỹ thuật cũng như nghiên cứu và phát triển những vị trí và công nghệ LED mới.

Prowtech với vai trò là nhà tiên phong trong lĩnh vực LED quảng cáo, luôn mang đến cho quý khách hàng sự khác biệt với giá cả cực kỳ cạnh tranh, chích sách bán hàng và chiết khấu cực kỳ ưu đãi cũng như uy tín về chất lượng dịch vụ được kiểm chứng suốt gần 20 năm.

Tham khảo thêm các vị trí bảng quảng cáo LED của Prowtech tại đây

bia-saigon-campaign

Cocacola Tet Celebration

Vincom Dong Khoi - 2019

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO LED

03

Transit Media

Vừa qua, với kỷ lục 1 tỷ lượt xe, Grab đã chứng tỏ tính phổ biến của ứng dụng này tại thị trường Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng to lớn của ứng dụng gọi xe Grab cũng như tính hiệu quả không thể chối cãi của hình thức quảng cáo trên xe Bus, Prowtech với tinh thần của người dẫn đầu luôn muốn tìm ra những hình thức dịch vụ sản phẩm mới để phục vụ khách hàng tốt hơn đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của GRAB tại Việt Nam cũng như tiếp tục phát triển hình thức quảng cáo trên các tuyến Bus trên khắp cả nước. Các hình thức quảng cáo mà Prowtech hân hạnh mang đến đó là: Decal bên ngoài xe, Quảng cáo tay cầm trong xe, quảng cáo màn hình trong xe cũng như dán trên trần xe.

Với hình thức quảng cáo trên xe Bus, Prowtech vốn có bề dày truyền thống và tự tin phát triển dịch vụ với những tuyến Bus lưu thông rất đẹp đi qua trung tâm, nội đô, có lưu lượng giao thông đông, qua các tuyến phố quận trung tâm như Quận 1, quận 3 tại TP.HCM và Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa tại Hà Nội. Với dịch vụ và sản phẩm này, nhằm gia tăng hiệu quả quảng cáo cho khách hàng, Prowtech tập trung hợp tác với những công ty vận tải Bus có những dòng xe cỡ lớn như BC095 với từ 60 - 80 chỗ ngồi.

Không chỉ là thực hiện những gì khách hàng cần, Prowtech luôn cố gắng mang lại những dịch vụ hơn cả mong đợi của khách hàng bằng sự khiêm nhường học hỏi và tận tụy của cả tập thể.

Tham khảo thêm các ưu đãi về dịch vụ và thông tin chi tiết về hình thức quảng cáo Transit Media tại đây

bia-saigon-campaign

Cocacola Tet Celebration

Vincom Dong Khoi - 2020

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRANSIT MEDIA