PROWTECH

Testing - Quảng cáo billboard, Pano là gì? Đặc điểm của biển quảng cáo

Nov 19, 2021

bia-saigon-campaign


Quảng cáo billboard ( hay còn gọi là quảng cáo Pano) là một cấu trúc biển quảng cáo ngoài trời dạng tấm lớn, thường được tìm thấy ở các khu vực giao thông cao như dọc theo các con đường đông đúc, đường cao tốc. Biển quảng cáo trình bày quảng cáo lớn cho người tham gia giao thông xem. Điển hình thường thấy là những khẩu hiệu dí dỏm và hình ảnh đặc biệt, bảng quảng cáo rất dễ thấy trong các khu vực thị trường được lựa chọn hàng đầu.
Các bảng quảng cáo với kích thước lớn được đặt chủ yếu trên các đường chính, đường cao tốc hoặc các nơi có lượng giao thông dày đặc, chủ yếu để tiếp xúc với người tiêu dùng và khiến họ dễ dàng nhận dạng thương hiệu nhiều hơn. Biển quảng cáo có khả năng hiển thị lớn không chỉ do kích thước của chúng, mà chúng ta còn có thể “tùy chỉnh” sáng tạo thông qua các tiện ích mở rộng và tô điểm.
Quảng cáo Billboard là hình thức quảng cáo truyền thống được nhiều thương hiệu lớn trên thế giới ưu tiên sử dụng trong quá trình cạnh tranh thương hiệu. Hãy tham khảo thêm về dịch vụ Pano & Billboard của Prowtech sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của quý khách tại Blog Pano & Billboard.